35 Mẫu Giường Ngủ Cho Bé Gái Và Bé Trai Giá Xưởng

Ngày đăng: 03/03/2021 09:21 AM

  Bạn đang đối mặt với thách thức làm thế nào để tạo ra một môi trường ngủ không chỉ thoải mái mà còn là nơi bé yêu của bạn thích thú và an tâm? Đừng lo lắng, bài viết ngày hôm nay sẽ là chìa khóa mở cánh cửa cho thế giới của những "Mẫu Giường Ngủ Cho Bé Gái Và Bé Trai" tuyệt vời nhất. Hãy cùng nhau khám phá và biến phòng ngủ của bé thành một không gian đẹp như trong truyện cổ tích, nơi mà giấc mơ bắt đầu. Bạn đã sẵn sàng để tạo ra một không gian đặc biệt cho thiên thần nhỏ của mình? Hãy bắt đầu hành trình này ngay bây giờ!

  50 mẫu giường cho bé

  Độ tuổi nào thì thích hợp chọn giường cho bé?

  Không có độ tuổi ấn định là thích hợp để sắm một chiếc giường riêng cho một đứa trẻ, nhưng hầu hết trẻ em có xu hướng di chuyển khi được 18-36 tháng tuổi. Trong đó mỗi đứa trẻ đều khác nhau và bé của bạn có thể sẽ cho bạn biết khi nào con sẵn sàng rời cũi.

  mẫu giường ngủ cho bé gái

  Mẫu 1 - giường cho bé gái màu hồng

  Các dấu hiệu cho thấy con bạn đã sẵn sàng để ngủ trên một chiếc giường riêng: Trẻ đã phát triển hơn và cố gắng trèo ra khỏi cũi, hay khi trẻ hỏi về việc có một chiếc giường lớn, khi bạn cảm thấy trẻ có thể ngủ một cách an toàn mà không có người giám sát, khi trẻ đã bắt đầu ngồi bô,....

   

  giường ngủ cho bé trai

  Mẫu 2 - giường cho bé trai màu xanh

  Tôi nên chọn loại giường trẻ em nào?

  Khi bạn xác định rằng con bạn đã sẵn sàng rời khỏi cũi, bạn cần đảm bảo chọn một chiếc giường phù hợp với sự phát triển của bé và đáp ứng các yêu cầu của bạn với tư cách là cha mẹ. Cho dù bạn chọn đầu tư vào một chiếc giường cho trẻ mới biết đi hay tiến thẳng lên một chiếc giường thông thường hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn.

  mẫu giường cho bé

  Mẫu 3 giường ngủ đẹp cho bé màu trắng

  Lợi ích của giường trẻ mới biết đi: Gần mặt đất hơn để dễ dàng ra vào, có thể thiết kế giường trẻ mới biết đi có lan can bảo vệ, nguy cơ thương tích tối thiểu nếu con bạn lăn ra khỏi giường, kích thước nhỏ hơn và do đó chiếm ít không gian hơn. Có thể là một quá trình chuyển đổi dễ dàng hơn cho trẻ mới biết đi.

   

  những mẫu giường cho bé

  Mẫu 4 giường cho trẻ tiểu học màu trắng

  Mặc dù giường cho trẻ mới biết đi có nhiều lợi ích, nhưng con bạn sẽ phát triển qua giai đoạn này khá nhanh. Có thể tiết kiệm chi phí hơn nếu đầu tư vào một chiếc giường đơn thông thường và tự lắp lan can. Sau đó, khi con bạn lớn hơn, tất cả những gì bạn cần làm là tháo bỏ lan can thay vì phải mua một chiếc giường mới

  giường ngủ đẹp cho bé

  Mẫu 5 giường 1 tầng cho bé  

  Mẫu giường cho trẻ em theo từng độ tuổi

  Cho dù bé nhà bạn mới biết đi và đã không còn phù hợp để sử dụng cũi, hay trẻ ở độ tuổi lớn hơn cần nâng cấp chiếc giường, hãy suy nghĩ về cả nhu cầu của trẻ hiện tại và tương lai gần sẽ giúp bạn chọn được chiếc giường phù hợp. Theo thống kê trung bình, nệm dành cho trẻ em điển hình có tuổi thọ khoảng 10 năm, và giường trẻ em cũng vậy .

  giường ngủ 1 tầng cho bé

  Mẫu 6 - giường 1 tầng cho bé trai hoặc gái    

  Giường ngủ cho bé sơ sinh, cũi trẻ em sơ sinh

  giường củi cho bé sơ sinh

  Mẫu 7 - Giường cũi cho bé sơ sinh với tone màu trắng kết hợp màu gỗ, phù hợp cho cả bé trai hoặc bé gái

  Giường ngủ cho bé 1 tuổi                           

  giường ngủ cho bé 1 tuổi

  Mẫu 8 - giường ngủ cho bé trai 1 tuổi  hoặc bé gái 1 tuổi, kiểu giường thấp an toàn

  Một chiếc giường cho trẻ mới biết đi được kê sát đất sẽ phục vụ con bạn trong 2-3 năm. Bạn sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí khác để đổi giường sau đó với kích thước và đệm lớn hơn. Một số trẻ thích ứng rất tốt khi chuyển ngay sang một chiếc giường lớn hơn như giường đôi (bạn có thể mua thêm thanh chắn nếu cần – chỉ cần tìm cụm từ thanh chắn giường hoặc lan can giường sẽ thấy ngay rất nhiều nhà cung cấp với giá cả hợp lý).

  Giường ngủ cho bé 2 tuổi                     

  mẫu giường ngủ cho bé 2 tuổi

  Mẫu 9 giường ngủ cho bé 2 tuổi      

  Vì một chiếc giường được mua có khả năng sử dụng tới chục năm, nên việc lựa chọn kích thước phù hợp là điều cần thiết. Một chiếc giường đôi có vẻ to lớn đối với một đứa trẻ bây giờ còn nhỏ, nhưng trẻ sẽ phát triển vô cùng nhanh chóng. Giường đôi là kích thước phổ biến nhất cho trẻ em và thanh thiếu niên. Chiếc giường phù hợp sẽ có thể sử dụng đến khi con bạn chuyển tới căn hộ riêng của mình, vì vậy đầu tư vào đúng món ngay từ đầu sẽ mang lại giá trị lâu dài và tiết kiệm.

  Giường ngủ cho bé 3 tuổi

  mẫu giường ngủ cho bé 3 tuổi

  Mẫu 10 giường cho bé trai 3 tuổi hoặc bé gái 3 tuổi

  Tuổi tác cũng quan trọng khi nói đến việc chọn một chiếc giường an toàn, tầng trên cùng của một số giường tầng có thể quá nguy hiểm đối với trẻ nhỏ. Theo một số nghiên cứu, trẻ em dưới sáu tuổi không được phép ngủ trong hoặc tiếp cận giường tầng trên cùng. Bạn hiểu con mình hơn bất cứ ai, vì vậy nếu bạn cần mở rộng quy tắc “không có giường tầng trên cùng” với bé dưới sáu tuổi, thì hãy làm như vậy.

  giường ngủ cho bé 3 tuổi

  Mẫu 11 giường ngủ cho bé 3 tuổi

  Giường ngủ cho bé 4 tuổi

  giường ngủ cho bé hình ngôi nhà

  Mẫu 12 - giường ngủ cho bé 4 tuổi với thiết kế màu trắng phù hợp cho cả bé gái và bé trai

  mẫu giường ngủ cho bé hình ngôi nhà

  Mẫu 13 - giường ngủ cho bé trai 4 tuổi hoặc bé gái 4 tuổi

  Giường ngủ cho bé 5 tuổi            

  mẫu giường ngủ cho bé 5 tuổi

  Mẫu 14 giường cho trẻ 5 tuổi, giường gỗ với màu sắc dễ chịu

  giường ngủ cho bé 5 tuổi

  Mẫu 15 giường ngủ cho bé 5 tuổi các mẫu giường màu trắng phù hợp với mọi không gian, dù phòng ngủ rộng hay hẹp, dù cho bé trai hay gái, cũng dễ dàng kết hợp với decor, màu chăn ga gối,... 

  những mẫu giường ngủ cho bé

  Mẫu 16 giường cho bé gái 5 tuổi hoặc bé trai 5 tuổi

  Giường ngủ cho bé 6 tuổi                                        

  giường ngủ cho bé học lớp 1

  Mẫu 17 giường ngủ cho bé trai 6 tuổi

  giường ngủ cho bé 6 tuổi

  Mẫu 18 giường ngủ cho bé gái 6 tuổi 

  Giường ngủ cho trẻ 7 tuổi

  giường ngủ cho bé 7 tuổi

  Mẫu 19 - giường ngủ cho bé gái 7 tuổi

  mẫu giường ngủ cho bé 7 tuổi

  Mẫu 20 giường cho bé 7 tuổi         

  những mẫu giường ngủ cho bé 7 tuổi

  Mẫu 21 - Bộ giường ngủ cho bé trai 7 tuổi

  Giường ngủ cho bé 8 tuổi  

  giường ngủ cho bé 8 tuổi

  Mẫu 22 giường cho bé gái 8 tuổi       

  giường ngủ cho bé trai 8 tuổi

  Mẫu 23 giường ngủ cho bé gái 8 tuổi    

  Giường ngủ cho bé 9 tuổi       

  mẫu giường ngủ cho bé 9 tuổi

  Mẫu 24 - giường dành cho các bé gái đẹp         

  những mẫu giường ngủ cho bé 9 tuổi

  Mẫu 25- giường dành cho bé gái với phần ngăn kéo tích hợp thêm công năng vô cùng tiện dụng  

  Giường ngủ cho bé 10 tuổi       

  mau-giuong-ngu-cho-be-10-tuoi

  Mẫu 26 giường cho bé gái 10 tuổi

  giường ngủ cho bé 10 tuổi

  Mẫu 27 giường ngủ cho bé trai 10 tuổi

  Làm thế nào để chọn đúng kích thước giường ngủ cho bé tốt nhất?

  Hơn hết, bạn muốn có một chiếc giường an toàn, thoải mái và nâng đỡ cơ thể đang phát triển của con bạn. Ngoài ra bạn cần xác định sẽ chọn một chiếc giường để trẻ có thể sử dụng trong nhiều năm, hay bạn có ý định thay đổi nhiều chiếc giường theo từng giai đoạn phát triển của trẻ?

  giường ngủ cho bé trai bé gái đẹp

  Mẫu 28 - giường ngủ cho bé trai và gái màu trắng          

  Có nghĩa là, bạn cần chọn kích thước, kiểu dáng giường và màu sắc phù hợp. Bạn thậm chí có thể muốn hỏi ý kiến ​​của con bạn; sau tất cả, trẻ là người trực tiếp ngủ trên giường trong nhiều năm tới.      

  giường ngủ đôi cho bé trai

  Mẫu 29 giường ngủ cho bé trai 

  Giường ngủ trẻ em 1m2                   

  Như vậy, chọn giường cho bé bạn phải bắt đầu từ đâu? Bắt đầu bằng cách chọn một kích thước. Giường cho bé 1m x 2m có lẽ là kích thước phổ biến nhất cho trẻ em mới bắt đầu ngủ riêng.

  giường ngủ 1m2 cho bé

      Mẫu 30 - giường ngủ 1m cho bé

  Nếu phòng ngủ của bạn đủ lớn, kích thước đầy đủ 1m6 hoặc 1m8 cũng là một lựa chọn tốt, đặc biệt nếu bạn muốn dành thời gian ôm ấp hoặc đọc sách cùng con trước khi đi ngủ. Kích thước lớn hơn cũng sẽ thoải mái hơn khi con bạn lớn hơn, và nếu con bạn là một đứa trẻ hiếu động, thì kích thước đầy đủ sẽ cung cấp cho con bạn nhiều không gian hơn để di chuyển và vươn vai.

  Giường ngủ 1.2 m cho bé

  mẫu giường ngủ 1m2 cho bé

  Mẫu 31 giường ngủ cho bé gái  

  Nhiều bác sĩ cũng khuyên bạn nên chọn một chiếc nệm cứng hơn cho chiếc giường đầu tiên của trẻ vì nó sẽ hỗ trợ xương của trẻ khi trẻ lớn lên. Mặc dù giá cao hơn không phải lúc nào chất lượng cũng tương đương, nhưng loại đệm rẻ tiền nhất có xu hướng ít hỗ trợ nhất. Ngoài ra, hãy chắc chắn mua nệm của bạn trước khi bạn thực sự mua giường. Nó có vẻ trái ngược, nhưng nệm quan trọng hơn rất nhiều khi đảm bảo con bạn có được giấc ngủ ngon.. Nếu con bạn đủ lớn để hiểu những lựa chọn này có ý nghĩa như thế nào, hãy cân nhắc đưa con đến cửa hàng bán nệm để tìm hiểu xem loại nào thoải mái nhất.

  Giường ngủ  đôi 1m6, 1m8

  Giường cho hai bé gái, giường cho 2 bé trai hoặc giường đôi cho một bé thoải mái rộng rãi

  mẫu giường ngủ 1m6 cho bé

  Mẫu 32 giường ngủ cho bé đơn giản

  Nếu bạn chọn một chiếc giường 1m6 hoặc 1m8 con bạn có thể ngủ trong đó lâu hơn và bạn có thể mua chúng với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ hiện đại đến cổ điển từ gỗ tự nhiên đến công nghiệp. Chỉ cần đảm bảo rằng kiểu dáng không quá cao so với mặt đất để con bạn có thể trèo lên.

  mẫu giường đôi cho bé

  Mẫu 33 giường ngủ đẹp cho bé gái

  Giường ngủ tầng cho 2 bé

  Lý tưởng cho các phòng ngủ chung với không gian hạn chế, giường tầng gồm hai khung giường xếp chồng lên nhau với lối đi lên giường trên qua một chiếc thang.

  giường tầng cho bé

  Mẫu 34 giường ngủ 2 tầng cho 2 bé trai 

  mẫu giường ngủ 2 tầng cho bé

  Mẫu 35 giường ngủ 2 tầng cho 2 bé gái

  Chúng tôi chuyên cung cấp các loại giường cho trẻ em,giường cho bé với nhiều thiết kế hiện đại,kích thước khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi.Quý khách cần mua giường ngủ cho bé xin liên hệ địa chỉ bên dưới.Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết  này.

   

  Liên hệ mua hàng:

  Địa chỉ : Số 35,Đường số 7,KP 5 , P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  Hotline: 0919 863 589 Tư vấn 24/7 - Mr Tâm
  Email: tamta291@gmail.com
  Website : www.noithatgiadung.com 

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline