Thuyền Thái Mô Hình

+ Kích thước: 40cm,60cm,80cm,1m
+ Chất liệu:  gỗ cẩm lai

+Màu sắcnhư hình

 

  • Thông tin sản phẩm

Hàng làm thủ công.
Kích thước đa dạng: 60, 80, 100, 120, 140,…(cm)  nhận đặt theo yêu cầu.
Toàn bộ thuyền, Cánh buồm được làm bằng gỗ cẩm lai nguồn góc châu á, vân và màu sắc tự nhiên, gỗ tốt và quý được xếp hạng top 3 trong danh sách gỗ quý. Các bạn đừng nhầm lẫn với hàng gỗ tràm vẻ vân giả cẩm nhé. đây là gỗ cẩm lai tự nhiên 100%. gỗ xưởng mua nguyên vật liệu để làm tính bằng kilogram rất mắc nhưng rất đáng đầu tư trưng bày trong nhà hoài, càng để lâu vân gỗ càng nỗi lên đẹp hợp phong thủy.
Ý NGHĨA PHONG THUỶ: 

_ Theo phong thuỷ, thuyền buồm được xem là biểu tượng của sự thành công trong công việc kinh doanh. Vì vậy mô hình thuyền buồm là một trong những vật phẩm phong thuỷ mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó, làm việc gì cũng thuận lợi, thành công và buôn gì cũng đắt khách.

_ Thuyền buồm tượng trưng cho gió và nước, tượng trưng cho sự " thuận buồm xuôi gió", mang lại nhiều cơ hội trong công việc làm ăn kinh doanh, mang lại nhiều lợi nhuận, hạn chế khó khăn, trắc trở. Do đó mà mô hình thuyền buồm hiện nay rất được các hộ kinh doanh và doanh nghiệp ưu chuộng và tin dùng.

_ Đặc biệt hơn, đây là một sản phẩm tàu thuỷ chuyên chở hàng hoá với ý nghĩa thực tiễn chở tiền bạc, của cải về nhà, mang lại phong thuỷ tốt cho quý khách đang kinh doanh, thương mại.

CÔNG DỤNG:

_ Trang trí nhà cửa, bày trí phòng khách

_ Trang trí phòng làm việc, góc làm việc

_ Quà lưu niệm tri ân khách hàng

_ Quà lưu niệm du lịch

_ Quà tặng tân gia, khai trương

_ Quà tặng sinh nhật,..v.v..

MỘT BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

_ 01 mô hình Thuyền Buồm THÁI LAN - chất liệu gỗ CẨM LAI 100% như hình - xuất xứ Việt Nam.
 - 01 thùng Carton để đóng gói cùng với muốt hơi và muốt cứng theo kèm nhằm tránh hư hỏng khi vận chuyển.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline